CÁC LOẠI QUYỀN CHỌN NHỊ PHÂN PHỔ BIẾN 2019

0
69

Ngay từ khi xuất hiện đến nay, các quyền chọn nhị phân đã rất dễ sử dụng và rất toàn diện cho mọi người. Bất kể trình độ và kiến thức của họ ra sao.

Các loại quyền chọn là nhị phân, nghĩa là chúng đi theo cặp. Để giải thích sâu hơn, nó có nghĩa là chỉ có hai kết quả.

Call/Put

Quyền chọn call/put là loại quyền chọn nhị phân thường được sử dụng nhất mà bạn có thể tìm thấy trên tất cả các nền tảng.

Về cơ bản, những gì bạn cần làm khi lựa chọn quyền chọn này là dự đoán xem liệu giá của một tài sản nhất định. Sẽ tăng lên hay giảm xuống so với giá hiện tại của tài sản vào cuối thời gian đáo hạn.

Biến quan trọng nhất trong trường hợp này là thời gian đáo hạn. Thời gian đáo hạn thường khoảng từ 60 giây trở lên. Một số Sàn giao dịch thiết lập thời gian đáo hạn sẵn. Trong khi những sàn khác lại cho phép bạn tự chọn thời gian đáo hạn cho mình. Trong hầu hết các trường hợp, thời gian đáo hạn rơi vào khoảng từ 15 phút đến vài giờ.

Rõ ràng, nếu kết thúc thời gian đáo hạn, giá của tài sản tăng lên. Và bạn đã đầu tư vào lựa chọn call, bạn sẽ là người chiến thắng. Mặt khác, nếu bạn chọn quyền chọn call, nhưng giá của tài sản thấp hơn giá ban đầu. Đó là thua lỗ rõ ràng và bạn sẽ mất khoản đầu tư đó.

Cặp tài sản

Cặp tài sản là loại quyền chọn nhị phân cho phép bạn dự đoán phần nào tài sản sẽ có giá trị cao hơn vào cuối thời gian đáo hạn.

Dài hạn/ngắn hạn

Tất cả các quyền chọn nhị phân đều có thời gian đáo hạn, và với quyền chọn nhị phân này. Bạn có thể giới hạn thời gian đó cho bất kỳ hoạt động nào tốt nhất theo bạn. Giao dịch ngắn hạn tất nhiên là nhằm mục đích thu được lợi nhuận (hoặc thua lỗ) nhanh chóng. Khung thời gian của những giao dịch đó có thể kéo dài từ 60 giây đến vài phút.

Mặt khác, giao dịch dài hạn dành cho những tài sản bạn muốn nắm giữ lâu dài và theo dõi diễn biến của nó. Giao dịch dài hạn chỉ có thể kéo dài từ vài ngày đến vài tháng.

Thị trường có thể thay đổi nhiều lần trong một vài tháng và trong tường hợp đó. Có thể sẽ rất khó để có dự đoán chính xác.

Có nhiều loại quyền chọn nhị phân mà các nhà giao dịch có thể lựa chọn. Tất cả những quyền chọn này được mang đến để người giao dịch có nhiều tùy chọn mở và có thể giao dịch theo cách họ muốn.

Nếu bạn thấy những quyền chọn này thật dễ để nắm bắt. Hãy xem xét xem sàn giao dịch nhị phân cung cấp những gì. Và bạn sẽ còn khám phá ra nhiều loại quyền chọn nhị phân độc đáo khác nữa!

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách chơi tại ĐÂY