Theo các nhà nghiên cứu tại Flipside Crypto cho biết “nhiều cá voi đang di chuyển hàng tỷ USD BTC sang các ví nhỏ lẻ, thay vì tập trung ở các ví lớn như trước”.


Một báo cáo mới đây của Flipside Crypto cho thấy những con cá voi BTC nắm giữ từ 1,000 BTC trở lên đã di chuyển tổng cộng 423,914 BTC trị giá khoảng 6,9 tỷ USD đến các ví nhỏ. Theo tìm hiểu thì đa phần các ví nhỏ này đều chứa ít hơn 1,000 BTC.Động thái này của các cá voi bắt đầu diễn ra vào cuối tháng 10 khi giá BTC bắt đầu tăng.

Những con cá voi này dường như không gửi bất kỳ BTC nào đến các sàn giao dịch crypto, mà chỉ chủ yếu di chuyển sang các ví nhỏ lẻ, theo các nhà nghiên cứu của Flipside Crypto cho biết.
Mặc dù không thể chứng minh những con cá voi này đang làm gì, nhưng theo ý kiến từ nhà phân tích thị trường Rochelle Guillou của Flipside Crypto nói rằng: “Theo ý kiến riêng của tôi, những con cá voi BTC đang muốn phân tán BTC sang các ví nhỏ, việc này là để tránh sự chú ý của hacker hoặc họ đang chuẩn bị cho việc bán qua thị trường OTC“.Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, nhà phân tích Willy Woo phát hiện rằng anh đã thấy một lượng lớn các nhà đầu tư, CEO của các công ty lớn, lấy bitcoin để đưa chúng vào ví công ty và ví cá nhân.Có lẽ các nhà đầu tư tổ chức đang tìm cách mua BTC trực tiếp từ các sàn giao dịch.

Guillou tiết lộ rằng có một số cá voi đang tìm cách di chuyển BTC sang các ví nhỏ để bán BTC trên các sàn giao dịch tập trung (ví dụ như Binance hay Huobi), việc này là để tránh vi phạm ‘travel rule’ của ngân hàng quốc tế.

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách giao dịch tại ĐÂY

 GGTrade – TRADE ngay chỉ với 20$