Sau sự vội vã ra mắt của các doanh nghiệp nhỏ. Và sự khởi đầu của những khách hàng tò mò, nhiều doanh nghiệp nhỏ đạt được ý nguyên. Các chủ sở hữu đang bận rộn làm việc chăm chỉ để duy trì hoạt động kinh doanh. Mà họ luôn làm bởi vì nó đã được thực hiện cho đến thời điểm này. Nhưng cách tiếp cận này thường có nghĩa là doanh nghiệp mua lại. Và duy trì một lượng khách hàng nhất định và khối lượng bán hàng và sau đó “đi vào tường”.

Bất kỳ hoạt động kinh doanh nào, đặc biệt là doanh nghiệp nhỏ. Đều phải liên tục thích nghi với điều kiện thị trường thay đổi. Công cụ kinh doanh mới và cơ hội bán hàng mới để tiếp tục phát triển và thịnh vượng. Các chủ doanh nghiệp nhỏ phải có một con mắt về các tác vụ hoạt động thường lệ. Và một mắt quét tầm nhìn cho các cơ hội mới. Trong bài này, chúng tôi sẽ thảo luận 10 ý tưởng đột phá cho các doanh nghiệp nhỏ đang tìm kiếm cơ hội tăng trưởng. Và sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi : buon ban gi de kiem tien nhat hien nay

Thêm các sản phẩm và dịch vụ bổ sung

Một cách tuyệt vời để tăng doanh thu. Và đưa khách hàng mới vào cơ sở bán hàng của bạn là bổ sung thêm các sản phẩm và dịch vụ bổ sung . Nhưng làm thế nào để bạn quyết định những gì để thêm? Một nơi tuyệt vời để bắt đầu là xem lại định nghĩa về doanh nghiệp của bạn. Ví dụ, nếu bạn bán những sản phầm mặt ngoài của ngôi nhà. Hãy tự hỏi mình, bạn có trong kinh doanh bên ngoài hoặc kinh doanh vật liệu xây dựng bên ngoài? Kết quả có thể là bạn xác định lại doanh nghiệp của bạn và thêm máng xối, máng xả, mái và các lớp phủ khác vào dòng sản phẩm của bạn .

Một cách đơn giản khác để xây dựng danh sách sản phẩm hoặc dịch vụ mới là yêu cầu khách hàng của bạn biết họ có thể mua gì từ bạn nếu doanh nghiệp của bạn bán nó. Một vài cuộc trò chuyện hữu ích với khách hàng và nhân viên có thể giúp bạn có được nhiều thông tin hơn hàng ngàn đô la chi tiêu cho các cuộc khảo sát khách hàng chuyên nghiệp. Hãy chắc chắn hỏi xem họ muốn mua bao nhiêu và mức độ thường xuyên để biết được nhu cầu có đủ lớn để đảm bảo chi phí bổ sung cho việc xây dựng khu vực kinh doanh của bạn.

Khám phá những thị trường ngách mới

Một cách để tìm một thị trường mới là tìm kiếm các ứng dụng thay thế cho các sản phẩm và dịch vụ hiện có của bạn và chúng tôi có một ví dụ Cheez-y về cách hoạt động của nó. Kraft bắt đầu với một sản phẩm phó mát có thể trải được trong một cái lọ có thể lây lan trên bánh quy cho đồ ăn nhẹ – nó được gọi là Cheez Whiz. Điều này đã được tốt, nhưng bán một cracker topping sẽ chỉ đưa bạn cho đến nay trong thế giới này.

Đó là lý do tại sao Kraft đã mở rộng phạm vi của Cheez Whiz và bắt đầu quảng cáo nó như là một cơ sở cho một loạt các dips và thực phẩm toppings. Sớm Cheez Whiz là một thành phần trong tất cả các loại công thức nấu ăn. Kraft đã không hài lòng với chỉ tiêu thụ của con người. Một trong những sử dụng mới nhất của Cheez Whiz xuất phát từ một công ty thu hút và câu cá của California bán Cheez Whiz trong một ứng dụng mồi đóng gói, và nó mua Cheez Whiz trong 55 gallon trống.

Nếu Kraft đã bị mắc kẹt với khái niệm phô mai lan truyền, chắc chắn, nó sẽ bao gồm rất nhiều bánh quy giòn. Nhưng bằng cách suy nghĩ bên ngoài ý định ban đầu của mình, Kraft đã mở rộng thị trường và thu hút khách hàng mà nó không bao giờ có thể nhắm mục tiêu ban đầu.

Tìm ra nhu cầu chưa được đáp ứng trong ngành của bạn và làm nó

Khi bạn nói chuyện với khách hàng và khách hàng của bạn. Hãy lắng nghe một cách chặt chẽ cho cụm từ này: ” Nếu chỉ có họ thực hiện / bán X”. Công việc của bạn như là một doanh nghiệp là để tìm ra những gì X là và cung cấp nó. Nghe rõ ràng, nhưng khách hàng sẽ cho bạn biết họ muốn gì nếu bạn chỉ mất thời gian để lắng nghe. Và tin tốt lành là nếu bạn có thể tìm thấy một cách để điền vào nhu cầu đó. Doanh thu đột phá gần như được đảm bảo.

Chẳng hạn, sân gỗ địa phương cảm thấy sức nóng. Khi các nhà bán lẻ hộp lớn đi vào kinh doanh gỗ xẻ. Không có cách nào trang phục nhỏ hơn có thể cạnh tranh với khối lượng lớn và giá thấp của các hộp lớn. Thay vào đó, chủ sở hữu lắng nghe khách hàng nói với anh ta rằng. Các cửa hàng chuỗi lớn thiếu thiết kế riêng và khó tìm đồ và phần cứng.

Đây là một nhu cầu chưa được đáp ứng chỉ cần chờ đợi để được lấp đầy. Và nó có thể mang lại một cơ sở khách hàng mới của các đô thị. Do-it-yourselfers những người muốn mua cuối tuần độc đáo của họ cần tất cả ở một nơi. (Để có thêm lời khuyên về trải nghiệm qua những thời điểm khó khăn, hãy kiểm tra Xây dựng doanh nghiệp nhỏ của bạn trong thời gian downswing và mẹo để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn

Sử dụng các công cụ bán hàng trên internet và catalogue

Nếu bạn đang đọc bài báo này. Bạn chắc chắn sẽ biết rằng internet có nhiều thứ hơn là các bức ảnh của những con vật nuôi ăn mặc giống con người. Hoặc con người ăn mặc như vật nuôi.

Nhiều doanh nghiệp nhỏ hạn chế phạm vi và phân phối bán hàng của họ để tại chỗ. Over-the-counter bán hàng. Nhưng thương mại điện tử có thể tăng cường tiếp cận thị trường. Cơ sở khách hàng của bạn và khối lượng bán hàng. Chứ không phải là tiêu chuẩn gạch-và-vữa trước bán hàng. Vem xét bán từ một trang web, từ một cửa hàng trực tuyến. Một blog hoặc từ một cửa hàng in.

Tìm kiếm đại lý

Cách này cho phép các nhà phân phối, bán buôn, cửa hàng hộp lớn. Và các đối thủ cạnh tranh để bán sản phẩm của bạn theo nhãn hiệu riêng của họ (còn được gọi là một sản phẩm nhãn trắng ), bạn có thể nhận ra những lợi ích tăng khối lượng sản xuất, bao gồm giảm chi phí đơn vị , tăng cố định chi phí khấu hao khả năng, và tăng doanh thu bán hàng, tất cả đều có thể mang ý nghĩa mấu chốt tăng trưởng để một doanh nghiệp nhỏ.

Kỹ thuật này cũng cho phép phân khúc thị trường theo nhãn của riêng bạn hoặc nhãn khác.

Nâng cao năng suất và hiệu quả phần mềm quản lý doanh nghiệp

Phần mềm quản lý doanh nghiệp tích hợp chức năng kinh doanh hiện tại. Và riêng biệt của công ty bạn và theo dõi dự án vào một hệ thống. Điều này hợp lý hóa các hoạt động. Và có thể cung cấp một hệ thống song song off-site để sao lưu. Và truy cập từ bất cứ đâu trên thế giới. Phần mềm như thế này đã từng được dành cho các công ty lớn. Có ngân sách lớn và các nhà cung cấp duy nhất. Là các biểu tượng công nghiệp như SaaS , Microsoft và SAP .

Các cách tiếp cận này có thể làm giảm đáng kể tải trọng nhân viên và chi phí. Nâng cao năng suất, hiệu quả và tính chính xác theo dõi dự án. Sự cải tiến chức năng này có thể mang lại cho doanh nghiệp của bạn đến một cấp độ hoàn toàn mới. Tin vui là phần mềm này bây giờ có thể có ở mức giá hợp lý. Từ nhiều công ty phần mềm nhỏ hơn.

Sản xuất sản phẩm và dịch vụ của bạn

Xuất khẩu các sản phẩm và dịch vụ của bạn có một số chuẩn bị trong tài liệu. Thiết lập các đại lý hoặc nhà phân phối ở nước ngoài. Học tập các quy tắc nhập khẩu và thuế quan lịch trình cho các nước đích. Và học một cái gì đó về điều kiện thanh toán và thư Tín dụng . Việc xác định phương thức đi lại của bạn. Sự hiểu biết về chuyển giao luật sở hữu và hiểu biết về bất kỳ vấn đề văn hoá nào có liên quan cũng rất quan trọng.

Xuất khẩu làm cho thế giới trở thành thị trường của bạn. Và đưa bạn tới các khách hàng có tiềm năng bán hàng rất lớn. Đặc biệt là ở các thị trường mới nổi với tầng lớp trung lưu ngày càng tăng (Để tìm hiểu thêm. Đọc Các Khái niệm cơ bản về Thuế và Các Rào cản Thương mại ).

Kết luận

Có rất nhiều cách để thích nghi. Tăng cường và định vị một doanh nghiệp nhỏ để vượt qua mức tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận. Phải cảnh giác chủ sở hữu, nhận thức và sự sáng tạo. Nó cũng có xu hướng là một phần thú vị của công việc kinh doanh cũng như là cơ hội tốt nhất để tiếp tục phát triển và thành công. Trong thế giới kinh doanh. Hằng số duy nhất là thay đổi. Thích nghi, phá vỡ và thịnh vượng.

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách giao dịch tại ĐÂY