Hy vọng đang được thắp lên khi giá Bitcoin tiếp tục diễn biến tích cực trong những ngày gần đây. Những giờ qua, giá Bitcoin đã giữ được ổn định trên mức 11.000 USD, đồng tiền này tiếp tục đang trên đà tăng trưởng của nó.

Trong 24 giờ qua, giá Bitcoin thấp nhất ghi nhận được ở 10.893 USD và cao nhất là 11.345 USD. Tỷ giá Bitcoin hôm nay (30/7) ghi nhận được vào thời điểm 9h05 ở mức 11.092 USD, tăng 1.78% so với 24 giờ qua.

Trên thị trường hôm nay hiển thị nhiều sắc đỏ, nhiều altcoin hàng đầu không còn tăng mạnh, ghi nhận có 57/100 đồng tiền điện tử theo giá trị thị trường có mức giảm so với 24 giờ qua.

Top 10 đồng tiền điện tử hôm nay có nhiều sự điều chỉnh mới nhưng theo hướng tiêu cực, một số altcoin tăng mạnh trong những ngày qua, nay đã bắt đầu có dấu hiệu sụt giảm trở lại.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử hôm nay ghi nhận vào thời điểm 9h05 ở mức 325,33 tỷ USD, tăng 4 tỷ USD so với 24 giờ qua.


Khối lượng giao dịch 24 giờ của thị trường giảm xuống 88,28 tỷ USD, con số này thấp hơn 12 tỷ USD so với ngày 29/7.

Hacker Triều Tiên tấn công mạnh vào các sàn giao dịch tiền điện tử trong năm 2020

Các Hacker đến từ Triều Tiên tiếp tục thực hiện nhiều hành vi đánh cắp tiền điện tử, các hoạt động đang tăng mạnh trong năm nay.

Nhóm Hacker Triều Tiên hoạt động với tên gọi “Lazarus”, chủ yếu nhắm đến các sàn giao dịch tiền điện tử, theo báo cáo của Chainalysis.

Công ty an ninh mạng Cyfirma đã cảnh báo trong tháng 6 về một chiến dịch tấn công lừa đảo có thể do nhóm Hacker Lazarus của Triều Tiên gây ra.

Chiến dịch tấn công quy mô lớn này được cảnh báo sẽ nhắm đến 6 quốc gia và hơn 5 triệu doanh nghiệp và cá nhân.

Tuy nhiên, hiện chưa có bằng chứng xác thực nhóm này đã lên kế hoạch cho cuộc tấn công trên. Nhưng có bằng chứng cho thấy vào tháng 3/2019, Lazarus đã trộm khoảng 7 triệu USD tiền điện tử từ sàn giao dịch Singapore DragonEx.

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách giao dịch tại ĐÂY

 GGTrade – TRADE ngay chỉ với 20$

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here