Vậy là giá Bitcoin đã chinh phục mức 18K sau gần 3 năm. Sự phục hồi này theo mình là một điều thần kỳ mặc dù nó đã từng như vậy trong quá khứ. Lý do là vì những sự quan tâm của đám đông trader đến mặt hàng này không còn nhiều như năm 2017 nữa.

Tạm thời bỏ qua những sự bất ngờ mà đi vào thực tế. Chúng ta cần chuẩn bị gì trong những bối cảnh như thế này? Mời anh em cùng theo dõi:

1. KHÔNG ĐUỔI THEO GIÁ – BẰNG BẤT CỨ GIÁ NÀO:Với luận điểm này, mình sử dụng chỉ báo Bollinger Bands. Trong quá khứ, vào năm 2017, giá đã đóng cửa 5 tuần liên tiếp phía trên Bollinger Bands. Tất nhiên, mình không sử dụng dữ liệu này để nói rằng “lần này cũng vậy”. Mà mình sử dụng chỉ báo này để nói rằng, giá có thể có liên tiếp 6,7. Thậm chí là 8 tuần liên tiếp đóng cửa trên dải trên Bollinger Bands, nhưng khi giá đảo chiều. Chúng ta sẽ không kịp phản ứng, nên đuổi theo giá lúc này là tự sát!

2. KHÔNG VỘI MUA VÀO KHI GIÁ ĐIỀU CHỈNH:


Những sự điều chỉnh mạnh thường là hành động chốt lời. Đường MA20 trên đồ thị tuần hiện đang nằm ở ngưỡng 12K, nếu có 1 sự điều chỉnh về đây. Khả năng là các “tay to” đang thực hiện chốt lời, anh em chớ nên mua vào mà dính bẫy. Hãy xem lại đồ thị năm 2017 để cảnh giác!

3. CHỐT LỜI NHƯ CÁC TAY TO:


Các tay to thường sẽ không chốt lời một lúc, vì thanh khoản sẽ không đủ để học làm điều đó, nên họ thường chia nhỏ ra và bán dần lợi dụng sở thích “mua khi giá điều chỉnh” của đám cá con. Thay vì mua vào khi giá điều chỉnh, hãy chốt lời dần mỗi khi giá đạt một đỉnh cao mới!

Trên đây là những lưu ý của mình, anh em tham khảo và ra quyết định. Thật khó để nói được thị trường sẽ tăng đến mức nào vì đây không còn là cuộc chơi của mình nữa. Tạm thời mình sẽ giữ những Altcoin mà mình đã gợi ý anh em mua vào trước đây đồng thời “xin phép dừng cuộc chơi” (Không mua bán gì nữa).

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách giao dịch tại ĐÂY

 GGTrade – TRADE ngay chỉ với 20$