GgBinary Option-Sàn giao dịch xuất sắc

Khi Bitcoin và các đồng tiền điện tử khác chọn ‘dạo bước’ trên đà giảm sau vài ngày chuyển động ngang, Cryptoassets Taskforce cũng phát hành một báo cáo mới về tiền điện tử và công nghệ sổ cái phân tán vào đầu tuần này.

Báo cáo nhấn mạnh rằng không phân biệt Bitcoin và các đồng tiền điện tử khác được sử dụng như một “phương tiện trao đổi”, chúng không được Ngân hàng Anh và Bộ trưởng Tài chính của G20 hoặc Ngân hàng Trung ương tuyên bố là tiền. Họ cho biết chính sự biến động cao của tiền điện tử là một trong những lý do khiến chúng không được coi là tiền.

Báo cáo đã nêu:

chúng quá dễ bay hơi để trở thành một nơi lưu trữ tốt, chúng không được chấp nhận rộng rãi như là phương tiện gia dịch, và chúng không được sử dụng như một đơn vị tài khoản.

Báo cáo cũng nhấn mạnh rằng Bitcoin ban đầu được tạo ra để trở thành một phương tiện trao đổi, tuy nhiên, trong kịch bản hiện tại, hầu hết mọi người đang nắm giữ đồng coin như một khoản đầu tư.

Hơn nữa, nó nói rằng có khoảng 500 cửa hàng, quán bar và quán cà phê chấp nhận Bitcoin như một lựa chọn thanh toán, trong đó, một số cổng chính thống đã ngừng hỗ trợ thanh toán thông qua tiền điện tử. Ngoài ra, khối lượng giao dịch hàng ngày của Bitcoin so với đồng bảng Anh tại Anh là gần 0.33%.

Taskforce nói rằng vì những lo ngại liên quan đến việc bảo vệ khách hàng và tính toàn vẹn của thị trường trong thị trường tiền điện tử, Cơ quan quản lý tài chính sẽ tìm kiếm thông tin liên quan đến lệnh cấm Bitcoin phái sinh. Tuy nhiên, lệnh cấm sẽ không được áp dụng đối với các tiền điện tử phái sinh đã được chứng nhận là chứng khoán. Họ nói:

… fca sẽ tham khảo về việc cấm bán hàng cho người tiêu dùng bán lẻ của tất cả các phái sinh tham chiếu tới các mã giao dịch như bitcoin, bao gồm cfd, tương lai, tùy chọn và chứng khoán chuyển nhượng…

GẶP NGƯỜI HƯỚNG DẪN CỦA THÁNG
MY MY hướng dẫn viên  của tuần
THANH THẢO hướng dẫn viên  của tuần
GgBinary Option-Sàn giao dịch xuất sắc