Tình hình bitcoin tuần qua


Ôn lại tình hình trước đó một chút thì vào hôm 3 tháng 4 bitcoin đã lên được đến mức 60000 nhưng sau đó bị đẩy về lại 55400. Rất hay là sau đó giá ko rơi tiếp mà lực mua đã đẩy vượt qua được mức 61000, lên đến tận 65000 sau một nhịp hồi nhẹ làm mình rơi mất cái lệnh long.Trong bài mình chia sẻ với mọi người hôm mùng 8 mình bàn đến việc funding rate cho thấy trạng thái quá mua. Sau đó khi giá rơi rơi về 55500 thì các lệnh long dính SL kha khá và điều đó đã giải phóng cho bitcoin dễ dàng quay lại mức 60000 vào hôm mùng 10. Sau đó funding rate lại lên mức cần cảnh giác, tuy nhiên chỉ điều chỉnh rất nhẹ( mình đã buông mất lệnh long tại đây) thì đã thấy một lượng mua vào lớn lớn của các công ty Mỹ, và sau đó có lẽ là từ sự kỳ vọng vào sự kiện coinbase lên sàn.Khi mà bitcoin quá mạnh thì nó hoàn toàn ko thèm quan tâm đến funding rate để mà tăng, và lần này đã là một lần như thế. Tuy nhiên tình trạng quá mua không thế kéo dài mãi được, và mình hơi lo sợ về việc ảnh hưởng của tin tốt coinbase lên sàn sẽ kết thúc khi coinbase hoàn thành việc lên sàn. Rất có thể sẽ có một lượng chốt lời kha khá. Và Option Volatility thì cản trên của daily đang là 66015, Weekly đang là 66153 cũng đang là những yếu tố khiến mình nghĩ đến việc mức 66000 sẽ là một mức cản chưa dễ để vượt qua ngay được. Sẽ có những sự điều chỉnh nho nhỏ tại đây trong tổng quan trend là tăng.

Chiến lược tiếp theo của mình


Việc bitcoin đang ở trend tăng, vì thế chiến lược nắm chặt spot, ngắm thời điểm để long và rời xa short là không có gì thay đổi.

Mình sẽ cầu mong và chờ bitcoin test lại vùng 61000-62000 để vào lệnh. Tuy nhiên nếu xuống dưới 59000 thì mình sẽ cắt ngay và chờ ngắm tiếp vùng 56000. Đặc biệt nếu fungding rate mà chịu xuốn dưới 0.1 thì mình sẽ yên tâm hơn để mua vào và vui chờ xem bitcoin tăng được đến đâu.

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách giao dịch tại ĐÂY

GGTrade – TRADE ngay chỉ với 20$