GgBinary Option-Sàn giao dịch xuất sắc

Trong một cuộc phỏng vấn cho trang tin tức ‘The Express’ của Anh, David Sapper, COO tại Blockbid cho biết Bitcoin (BTC) vẫn là một đồng tiền điện tử mạnh, bất chấp cái nhìn đầy tiêu cực của một số nhà phân tích.

Sapper vô cùng lạc quan và tự tin. Đối với ông, Bitcoin chỉ mới bắt đầu cho thấy tiềm năng của nó. Con đường dẫn đến việc áp dụng toàn cầu ngày càng tăng, mà có thể chỉ vừa mới bắt đầu:

“Tôi tin rằng sự thổi phồng thậm chí còn chưa bắt đầu. Chỉ có 1% dân số toàn cầu sở hữu tiền điện tử, và các ngân hàng và tổ chức tài chính còn đang loay hoay tìm kiếm giải pháp kết hợp công nghệ Blockchain và đầu tư vào tiền điện tử. Tôi nghĩ rằng sẽ có một sự áp dụng vào chủ đạo vào trong 18 – 24 tháng tới.”

Blockbid là một sàn giao dịch tiền kỹ thuật số tập trung vào việc cung cấp dịch vụ giao dịch giữa các đồng tiền điện tử với nhau (crypto – crypto) cực kỳ an toàn. Đối với Sapper, sự tin tưởng vào Bitcoin là một khía cạnh cơ bản để xác định tính khả thi của việc áp dụng toàn cầu.

Sự chấp nhận: Chìa khóa cho một tương lai tốt đẹp hơn

Ông cũng đề cập rằng Bitcoin (BTC) còn lâu mới chết. Theo ý kiến của ông, những thay đổi cải tiến liên tục và các tiến bộ công nghệ đang làm cho việc áp dụng toàn cầu đối với Blockchain và các công nghệ xung quanh tiền điện tử ngày càng khả thi.

Sapper cũng nghĩ rằng có khả năng các công ty khác cũng có thể phát triển đồng tiền điện tử của riêng họ như là một chiến lược tài chính.

“Khi công nghệ được cải thiện, sẽ có nhiều sự quan tâm đến tiền ảo, và chúng ta chắc chắn sẽ thấy sự chấp nhận rộng rãi hơn trong tương lai.”

Lạc quan nhưng cũng vô cùng thực tế

Tuy nhiên, các nhà phân tích khác đã đưa ra một số ý kiến trung lập và dựa trên thực tế hơn, rằng mặc dù sự thổi phồng đang bắt đầu, nhiều dự án sẽ thất bại.

Điều này cũng hoàn toàn bình thường ở các thị trường truyền thống. Ví dụ, những người sáng lập Plutus Jasper Tay và Danial Daychopan, đã nói về ý kiến của họ về tương lai của tiền điện tử và công nghệ blockchain:

“Nhiều công ty trong lĩnh vực tiền điện tử sẽ không còn có mặt ở đây trong khoảng thời gian một năm tới … Thật khó để nói loại tiền kỹ thuật số nào sẽ đứng vững trước thách thức thời gian.”

GẶP NGƯỜI HƯỚNG DẪN CỦA THÁNG
MY MY hướng dẫn viên  của tuần
THANH THẢO hướng dẫn viên  của tuần
GgBinary Option-Sàn giao dịch xuất sắc