Thực tế thì cũng chưa căng lắm đâu, nhưng giật tít cái cho anh em vào đọc. Vừa rồi thì trên Twitter của trang LiveSquawk đã đăng 2 Tweet liên quan tới Brexit, cho thấy các phương tiện truyền thông đã bắt đầu nhập cuộc. Cụ thể 2 đoạn tweet này như sau:


“Ông Barnier (Trưởng ban đàm phán châu Âu) nói rằng – Có thể sẽ không có bất cứ thỏa thuận Brexit nào”

Tweet đầu tiên có nội dung như sau: “Ông Barnier nói rằng có 3 vấn đề chính của Brexit vẫn chưa được giải quyết”

Và đồng Bảng Anh đã giảm gần 1% (Tầm 0.7x%) so với đồng USD sau khi tin tức trên được công bố. Tất nhiên, tuần này sẽ là một tuần TÂM ĐIỂM đối với Brexit, và anh em có thể sẽ chịu những sự tấn công đến từ các phương tiện truyền thông, vậy anh em cần chú ý những gì?

Đầu tiên thì như mình có lưu ý trong bài viết lúc sáng, giá đã phá vỡ khỏi kháng cự quanh 1.34 – đây là 1 yếu tố tiên quyết khẳng đinh xu hướngtăng và hỗ trợ cho đồng Bảng Anh vẫn là 1.328. Tuy nhiên, với những sự phản công đến từ các phương tiện truyền thông, mình thiết nghĩ dừng lỗ cho các lệnh mua nên được nới rộng ra thêm, có thể là cách 20-30 pipsxuống dưới hỗ trợ tránh những cú quét không đáng có, còn trong trường hợp mà giá tiếp tục giảm xuống sâu thì chúng ta đành chấp nhận “gãy xu hướng”!

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách giao dịch tại ĐÂY

 GGTrade – TRADE ngay chỉ với 20$