thiet ke website 2018

Website, Fanpage, Blog là những phương tiện giúp kiếm tiền online hiệu quả mà có lẽ chúng ta đều biết. Có rất nhiều người, nhiều danh nghiệp bắt đầu với kiếm tiền từ những phương tiện này, thành công có, thất bại có. Vậy những yếu tố quan trọng nào giúp bạn có thể kiếm tiền online hiệu quả từ website, Fanpage và Blog?

Kiếm tiền online bằng cách tạo website

Kiếm tiền online bằng các tạo website là hình thức kiếm tiền online yêu cầu cao về kĩ thuật. Và công nghệ nhiều nhất trong những hình thức kiếm tiền online. Nhưng đây là hình thức kiếm tiền mang lại hiệu quả. Và lợi nhuận nhiều nhất so với những hình thức kiếm tiền online khác.

Bước đầu tiên để có thể kiếm tiền từ website là bạn phải tạo website. Bạn có thể sử dụng các template. Và những tên miền có sẵn nhưng cũng có thể thuê một công ty uy tín nào đó trên thị trường làm việc này. Một lời khuyên là, nếu bạn là một doanh nghiệp lớn. Và bạn xác định website là công cụ bán hàng chủ yếu của mình. Thì bạn nên thuê công ty chuyên nghiệp thiết kế web cho bạn. Việc làm này sẽ giúp bạn giảm được một số rủi ro về thiết kế web.

Kiếm tiền online bằng cách tạo website

Kiếm tiền online bằng tạo fanpage bán hàng

Tạo fanpage thì ai cũng có thể tạo được. Nhưng làm thế nào để fanpage tiếp cận được với nhiều khách hàng đặc biết là khách hàng tiềm năng để bán hàng online thì đó là một việc làm không dễ dàng. Nếu có kiến thức về Fanbook, bạn có thể chạy quảng cáo, trao đổi like, share. Và liên kết với những fanpage khác. Tuy nhiên, việc sử dụng công cụ sẽ dễ khiến facebook đánh giá bạn là Spam và rất dễ khóa tài khoản của mình.

Bạn nên hỏi ý kiến của những người có kinh nghiệm. Tuyển nhận viên am hiểu về facebook hoặc thuê một bên thứ 3 quản lý các hoạt đoạt diễn ra trên fanpage giúp bạn.

Kiếm tiền online bằng tạo fanpage bán hàng

Kiếm tiền online nhờ tạo blog

Blog là một website mang tính cá nhân nhiều hơn so với website thương mại. Mọi người có thể tạo một blog với tên miền miễn phí hoặc có phí bày bán những sản phẩm. Viết những dòng tâm sự, ebook. Kiếm tiền online bằng blog không có tính chuyên nghiệp như website. Nhưng blog cũng giống website một điểm đó là nếu bạn muốn kiếm thật nhiều tiền. Bạn cần phải lôi kéo mọi người xem tin trên blog của bạn. Bạn cũng có thể trở thành đối tác của google Adsense để kiếm tiền online với blog.

Kiếm tiền online nhờ tạo blog

Trên đây là 3 hình thức kiếm tiền online khá chuyên nghiệp nhưng cũng khá khó. Trong một môi trường cạnh tranh nhiều, bạn cần phải nổi bật hơn mọi người mới có thể thành công.

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách chơi tại ĐÂY