Healthy fresh vegetables and unhealthy junk food comparison with thumbs up and down, healthy eating and diet concept

Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu 9 mẹo trong sinh hoạt. Được sử dụng bởi các nhà giao dịch chuyên nghiệp mà hầu hết các nhà giao dịch nhỏ lẻ thậm chí không bao giờ xem xét. Đây không phải là một giải pháp kỳ diệu bởi vì một giải pháp kỳ diệu. Để trở thành một nhà giao dịch có lợi nhuận không tồn tại. Tuy nhiên chính những hành động nhỏ này có thể mang lại cho bạn lợi thế cần thiết để thành công:

1.) NHỮNG NHÀ GIAO DỊCH THÀNH CÔNG DẬY SỚM:


Nếu bạn muốn trở thành một nhà giao dịch thành công. Hãy bắt đầu ngày mới vào lúc 5:00. Có một sự thật là thành công trong mọi lĩnh vực đều không dành cho tất cả mọi người. Nó đòi hỏi một nỗ lực phi thường mà hầu hết tất cả mọi người đều chối bỏ. Nó có 3 lý do chính:

  • Hầu như không có ngoại lệ. Những người thành công nhất trên thế giới hầu như đều thức dậy trước 6:00 sáng.
  • Những người thành công bắt đầu ngày mới bằng một số loại thói quen tự phát triển, điều này đòi hỏi phải dậy sớm. Tôi đặc biệt khuyên bạn nên đọc “The Miracle Morning” để biết thêm thông tin về việc tạo thói quen buổi sáng.
  • Thức dậy lúc 5:00 là một phương thức để tập luyện sự kỷ luật. Bên cạnh đó, chúng ta có thể dành thời gian để cập nhật tin tức chuẩn bị cho một ngày giao dịch mới.

2.) ĂN UỐNG THẬT ĐẦY ĐỦ ĐỂ THÀNH CÔNG:


Đây có phải là một bài viết về giao dịch? Tại sao tôi nói về thực phẩm? Vâng, bạn sử dụng bộ não khi giao dịch. Khoảng 20% số lượng calo nạp vào hàng ngày đều được não sử dụng. Nếu nó quá đói, nó sẽ không làm việc tốt!


Chế độ ăn uống của bạn cũng có tác động lớn đến tâm trạng của bạn và tâm trạng của bạn có tác động lớn đến khả năng ra quyết định, khả năng suy nghĩ logic, tốc độ suy nghĩ, sáng tạo, động lực, ham muốn, khả năng quyết đoán, v.v.

Danh sách dưới đây chia nhỏ một vài phương thức ăn uống được chấp nhận rộng rãi và có ích cho sức khỏe não bộ.

Đừng sử dụng: Đường hoặc đồ uống khác với lượng Fructose cao. Carbohydrates tinh chế, Aspartame, chất có cồn, thực phẩm giàu chất béo hoặc chế biến sẵn, chế độ ăn nhiều chất béo. Có nhiều chất khác nhưng đây là những chất có hại nhất

Nên sử dụng: Rau xanh, các loại chất béo có lợi (trứng, các loại hạt, một số loại cá, v.v.), trái cây tươi, không chế biến sẵn, và ORGANIC nếu có thể.

3.) NHỊN ĂN KHÔNG LIÊN TỤC:


Nhịn ăn không liên tục (IF) là khi bạn tiêu thụ lượng calo của bạn trong một thời gian cụ thể trong ngày. Ví dụ, bạn có thể nhịn ăn từ 8:00 tối đến 12:00 trưa ngày hôm sau. Chế độ này được gọi là” 16/8 Fast”, bạn đã nhịn ăn 16 giờ và ăn trong 8 giờ. Mục tiêu là tiêu thụ lượng calo của bạn trong một khoảng thời gian nhỏ nhất có thể.

Tại sao một nhà giao dịch nên quan tâm đến việc nhịn ăn không liên tục? Hãy bắt đầu với sức khỏe của não.

Nhịn ăn không liên tục đã được chứng minh trong các nghiên cứu để tăng sự phát triển của các tế bào thần kinh mới, giảm viêm và góp phần làm tăng hormone BDNF của não. Khi kết hợp điều này với mẹo #2, nó có thể có ảnh hưởng sâu sắc đến mọi lĩnh vực trong cuộc sống của bạn.

4.) THIỀN ĐỊNH:


Đầu tiên, tôi nghĩ rằng thiền là một sự lãng phí thời gian khổng lồ, nhưng sau đó tôi đã thử nó trong một tháng và kết quả rất lớn! Giống như tất cả mọi thứ, nó sẽ gây khó chịu ngay từ đầu vì bạn sẽ không thể tập trung tâm trí của mình. Tuy nhiên, theo thời gian và với sự kiên nhẫn thực hành, bạn sẽ trở nên tốt hơn.

Nếu bạn không chắc bắt đầu từ đâu. Youtube là người bạn tốt nhất của bạn vì có vô số video khởi đầu miễn phí về chủ đề này.

Tại sao thiền rất có lợi cho giao dịch?

Thiền thúc đẩy sự tập trung. Sự kiên nhẫn khéo léo, giãn các nơ-ron thần kinh. Và kích thích suy nghĩ mới, tăng nồng độ chất xám, giảm căng thẳng. Duy trì suy nghĩ hợp lý trong các tình huống căng thẳng cao, v.v.

Hãy cố gắng tập thiền định đơn giản và bắt đầu với 30 phút thiền ngay khi bạn thức dậy. Điều này cung cấp cho bạn một lợi thế lớn hơn so với những người khác đang ngủ.

Trên đây là 4 mẹo trong cuộc sống hàng ngày đầu tiên mình muốn chia sẻ. Với các bạn để có một cuộc sống cũng như là những giao dịch tốt hơn. 5 mẹo tiếp theo sẽ được mình giới thiệu tới các bạn sau!

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách giao dịch tại ĐÂY

 GGTrade – TRADE ngay chỉ với 20$