Healthy fresh vegetables and unhealthy junk food comparison with thumbs up and down, healthy eating and diet concept

Phần 1

Chào các bạn,

Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu Phần 2 của “9 mẹo trong sinh hoạt được sử dụng bởi các nhà giao dịch chuyên nghiệp”. Những hành động nhỏ này tuy nhỏ có thể mang lại cho bạn lợi thế cần thiết để thành công:

5.) CHƠI THỂ THAO ÍT NHẤT 3 NGÀY TRONG 1 TUẦN


Những người thành công hầu như luôn có một số loại hình thể dục thể thao của riêng họ, chúng như là thói quen của họ.

Nó thúc đẩy kỷ luật, khả năng đối phó với nghịch cảnh. Cũng như khả năng quản lý căng thẳng hiệu quả hơn. Về mặt vật lý, nó thúc đẩy khả năng nhận thức tăng lên. Và thực tế điều này rất quan trọng đối với giao dịch tích cực.


Các nghiên cứu hiện đang chỉ ra rằng. Khả năng nhận thức của ai đó tăng trung bình 30% so với bình thường khi họ có tâm trạng tích cực.

Bạn có nghĩ rằng bộ não của bạn chạy tốt hơn 30%. Có thể ảnh hưởng tích cực đến kết quả giao dịch của bạn? Nếu vậy, hãy chơi thể thao và cảm ơn tôi sau.

Bên cạnh khả năng nhận thức tăng lên. Bạn cũng sẽ có một sự gia tăng lớn về kỷ luật. Nếu bạn duy trì thói quen chơi thể thao và tập thể dục trước 6 giờ mỗi ngày, và thực hiện nó liên tục từ năm này qua năm khác, tháng này qua tháng khác, nó chứng minh được bạn là một con người kỷ luật, và bạn có thể áp dụng nó vào mỗi giao dịch của bản thân!

Đây là 1 hoạt động mà bạn không thể bỏ qua!

6.) TẮM LẠNH:


Tôi là một người yêu thích thời tiết nắng ấm! Tuy nhiên, tôi tắm lạnh quanh năm, ngay cả trong mùa đông ở Michigan.

Nó khá tệ, nhưng bạn nên học cách làm quen với nó. Bạn không chỉ phải quen với nó. Bạn còn phải học cách thích nghi với nó vì nó có tác dụng đáng kinh ngạc đối với cơ thể, tinh thần và thể chất.

Thực tế, bạn chỉ phát triển thông qua căng thẳng. Bằng cách chịu lạnh, bạn sẽ tạo ra khả năng phục hồi cảm xúc và điều hòa hệ thần kinh của mình để giữ bình tĩnh khi não bạn nói với bạn điều ngược lại.

Mỗi khi bộ não của bạn la hét với bạn rằng nên thoát khỏi một vị thế hoặc dời điểm dừng lỗ, việc tập luyện cho bộ não giúp bạn giữ bình tĩnh trong tình trạng căng thẳng tồi tệ nhất.

Làm cho điều này trở thành một thực hành hàng ngày không chỉ xây dựng sức mạnh tinh thần mà còn được khoa học chứng minh là làm tăng lưu thông máu, giảm căng thẳng, giảm trầm cảm, tăng khả năng miễn dịch của bạn, và nhiều hơn nữa!

7.) KỸ THUẬT THỞ


Một trong những cách nhanh nhất để điều hòa hệ thống thần kinh trung ương là thông qua hơi thở của bạn.

Tại sao điều đó quan trọng?

Tôi đã điều hành một quỹ tương hỗ trong gần một thập kỷ và tôi có thể đảm bảo với bạn rằng, trở ngại lớn nhất mà mọi người phải vượt qua trước khi trở thành một nhà giao dịch có lợi nhuận là chính bản thân chúng ta.

 


Những thứ như giao dịch quá mức, giao dịch trả thù, thay đổi hệ thống giao dịch liên tục, tham gia các giao dịch không chắc chắn là những thói quen xấu do chính bản thân gây ra. Những thói quen này thường theo sau một giao dịch thua lỗ và hình thành như một phản ứng của cảm xúc. Sau khi thua lỗ, nhịp tim của bạn tăng lên cùng với huyết áp, bạn có thể thấy mồ hôi ở lòng bàn tay và thùy trán của bạn bắt đầu ngừng hoạt động. Bạn không thể suy nghĩ hợp lý khi bạn giận dữ, đó là lý do tại sao những mất mát lớn nhất của bạn luôn đến khi cảm xúc dâng trào.Cách nhanh nhất để khiến bạn suy nghĩ và kích hoạt thùy trán của bạn hoạt động trở lại đó là ngồi xuống và thở trong 2 phút TRƯỚC KHI bạn đưa ra quyết định tiếp theo. Ngồi xuống và nhắm mắt lại. Sau đó, bạn hít vào, đếm đến 5, tiếp theo bạn thở ra và đếm ngược lại. Trong thời gian này, điều quan trọng là giữ cho bạn nhớ về số đếm, không có gì khác. 1, 2, 3, 4, 5 – 5, 4, 3, 2, 1 và tiếp tục.

Khi bạn liên tục phản ứng với căng thẳng bằng cách hít thở sâu, khiến nó dần trở thành phản xạ mặc định của bạn. Điều này làm giảm căng thẳng và cải thiện đáng kể khả năng của bạn để trở thành một nhà giao dịch có kỷ luật và kiên nhẫn.

8.) ĐỪNG ĐA NHIỆM


Các nhà giao dịch “cao cấp” có xu hướng chỉ tập trung vào 1 chiến lược giao dịch cụ thể, một vài thị trường lớn và giảm tất cả các phiền nhiễu khác bên ngoài giao dịch.

Bộ não không thể thực hiện được nhiều nhiệm vụ cùng một lúc. Khoa học đã chứng minh rằng đa nhiệm là có thể, nhưng bộ não chuyển đổi nhanh chóng giữa hai nhiệm vụ. Nhìn chung, điều này dẫn đến một sự tổn thất lớn của các nơ-ron thần kinh.

Khi nói đến giao dịch, hầu hết các nhà giao dịch cao cấp mà tôi biết đều giảm bớt phiền nhiễu càng nhiều càng tốt. Điều này sẽ bao gồm những thứ như điện thoại của bạn, Youtube (bạn có thể đang xem video về mèo khi chúng ta nói chuyện), trò chơi, v.v.

Điều này cũng tương tự trong khi bạn làm trong quá trình học giao dịch. Nếu bạn hiện đang đọc hoặc xem một khóa học giao dịch hoặc kiểm tra lại giao dịch thì hãy tập trung vào 100% đó.

Thay vì đa nhiệm hãy thử điều này. Làm việc trong 45-50 phút mỗi giờ và sau đó đi vào phòng tắm, lấy nước, xem video Youtube, cập nhật tin tức hoặc làm bất cứ điều gì khác bạn cần trong thời gian nghỉ 10-15 phút. 45-50 phút tâp trung không bị phân tán sẽ hiệu quả hơn nhiều so với nhiều giờ cố gắng đa nhiệm.

9.) ĐỌC MỘT CÁI GÌ ĐÓ


Trước khi học giao dịch, tôi cũng nghiên cứu về phương thức phát triển bản thân cũng như cuộc sống của những người thành công. Nó không có gì ngạc nhiên khi những người dẫn đầu trong lĩnh vực của họ đều đọc.


Đọc sách đã được chứng minh là làm tăng chức năng tổng thể của não bao gồm trí nhớ. Khả năng/tốc độ học tập. Khiến cho giấc ngủ tốt hơn, và làm giảm căng thẳng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn sách về giao dịch tốt để bắt đầu. Tôi khuyên bạn nên đọc các cuốn sách của Douglas.

ÁP DỤNG VÀO THỰC HÀNH


Để thực hiện bất kỳ loại thay đổi đáng kể nào. Bạn sẽ cần phải viết ra một lịch trình để giữ cho bản thân có trách nhiệm. Một lịch trình buổi sáng có thể trông giống như thế này.
Lịch trình buổi sáng mẫu:


5:00 AM – Thức dậy – ăn nhẹ
5:00 – 5:30 AM – Thiền
5:30 – 6:00 AM – Tập luyện (Tập tạ và/hoặc H.I.T)
6:00 – 6:10 AM – Tắm lạnh
6:10 – 6:30 sáng – Đọc sách

Thành công không phải là một sự kiện mà nó là một hành trình mà mọi thay đổi bạn thực hiện ngày hôm nay sẽ có tác động lớn đến kết quả của bạn 2, 5, 10 năm kể từ bây giờ. Tôi thích ví dụ về việc đánh một quả bóng golf. Sự thay đổi của mặt gậy khi va chạm với quả bóng chỉ bằng 1mm. Nhưng nó sẽ làm hỏng cây gậy trong một năm sau. Điều tương tự cũng đúng với những mẹo này. Bạn sẽ không nhận thấy toàn bộ thay đổi trong một ngày hoặc một tuần, thay vào đó, những thay đổi nhỏ này có tác động lớn khi được áp dụng nhất quán trong nhiều tuần, nhiều tháng và nhiều năm.

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách giao dịch tại ĐÂY

 GGTrade – TRADE ngay chỉ với 20$