Buôn bán quần áo online đang được nhiều người lựa chọn như là một nghề kiếm sống mang lại lợi nhuận cao. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 6 địa chỉ chất lượng. Cho những người đang tìm nguồn hàng sỉ quần áo ở Sài Gòn. Những địa chỉ này không chỉ nổi tiếng với người dân ở sài Gòn. Mà được giới buôn bán cả nước biết đến và tin tưởng.

1. Chợ Tân Bình

Quần áo giá sỉ ở chợ Tân Bình nổi tiếng có giá thành thấp, chất lượng vừa phải. Phù hợp kinh doanh cho những khách hàng bình dân. Một số quầy hàng ở chợ Tân Bình có cung cấp hàng cao cấp hơn. Tuy nhiên, nhìn chung mặt hàng ở các quầy hàng ở chợ Tân Bình là như nhau.

Rất nhiều người tìm nguồn hàng sỉ quần áo ở Sài Gòn tìm đến chợ Tân Bình. Vì ở đây những người bán hàng không nói thách, chợ nằm ngay trung tâm quận Tân Bình, dễ di chuyển. Tuy nhiên ở đây còn có một số trường hợp bán hàng nhái. Hàng gia công kém chất lượng, bạn cần thật cẩn thận và tinh mắt để phân biệt.

Địa chỉ: Số 172-174M, đường Lý Thường Kiệt, Phường 8, Quận Tân Bình

2. Chợ Hạnh Thông Tây

Chợ đêm Hạnh Thông Tây là thiên đường dành cho những người tìm nguồn hàng sỉ quần áo ở Sài Gòn. Ở chợ không chỉ bán quần áo mà bán nhiều mặt hàng khác nữa. Tuy nhiên quần áo vẫn chiếm số đông sạp bán hàng ở đây.

Tại chợ Hạnh Thông Tây bắt đầu mở bán lúc 5h chiều, đông khách nhất từ 8h tối. Xung quanh chợ có nhiều chỗ gửi xe với giá thành hợp lý. Gần đó cũng có nhiều cây rút tiền gần các trung tâm thương mại.

Giá cả ở chợ Hạnh Thông Tây tương đối rẻ, chất lượng khá tốt, tương đương chợ Tân Bình. Hàng chủ yếu là hàng gia công, may công nghiệp nên thỉnh thoảng có một số bị lỗi, bạn cần kiểm tra kỹ khi mua hàng.

Địa chỉ: Số 10/2, đường Quang Trung, Quận Gò Vấp

3. Chợ An Đông

Mặt hàng ở chợ An Đông thường cao hơn chợ Tân Bình và chợ Hạnh Thông Tây do chất lượng cao hơn. Hàng quần áo từ chợ An Đông thường là hàng lấy từ Thái Lan. Hoặc Quảng Châu và phải qua khá nhiều khâu trung gian.

Ngoài ra, nếu bạn không nắm được giá thành thì rất dễ bị người bán hét giá. Vì vậy, nếu bạn lựa chọn chợ An Đông là nơi tìm nguồn hàng giá sỉ quần áo. Bạn cần phải đi khảo sát giá ở chợ, trả giá thì mới có thể có được giá thành hợp lý.

Điểm đặc biệt ở Chợ An Đông là nguồn hàng phong phú, cập nhật xu hướng nhanh cũng như ít đụng hàng. Chỉ cần bạn chú ý kiếm được nơi bán phù hợp với giá thành phải chăng thì đây là địa điểm lý tưởng để lấy hàng giá sỉ quần áo.

Địa chỉ: Số 34-36 An Dương Vương, Quận 5

4. Chợ Bà Chiểu

Không chỉ người sống ở Sài Gòn, chắc ai cũng đã từng nghe đến chợ Bà Chiểu nổi tiếng lâu đời. Đây cũng là một trong những địa điểm lý tưởng để tìm nguồn hàng giá sỉ quần áo. Chợ Bà Chiểu bán cả ngày lẫn đêm, bán sỉ và lẻ với giá cả bình dân, chất lượng tạm ổn. Chợ Bà Chiểu nằm ngay trung tâm Quận Bình Thạnh nên rất tiện di chuyển, đi lại.

Do chợ bán cả sỉ và lẻ nên nếu bạn có nhu cầu mua sỉ để kinh doanh. Bạn hãy yêu cầu người mua hàng giảm giá cho mình. Hàng ở đây cũng rất đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Địa chỉ: Số 40, Đường Diên Hồng, Quận Bình Thạnh.

5. Chợ Bến Thành

Chợ Bến Thành được xem là biểu tượng không thể thiếu của Sài Gòn. Bởi vậy, hằng ngày, chợ Bến Thành có số lượng người ghé thăm rất lớn. Cả dân địa phương, dân du lịch trong và ngoài nước. Bởi vậy chợ không chuyên bán sỉ mà còn có bán lẻ với đầy đủ các mặt hàng.

Chợ Bến Thành thường bán các sản phẩm có chất lượng cao, mẫu mã đa dạng. Cập nhật xu hướng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Tuy nhiên, chợ cũng là một địa điểm tham quan du lịch nên giá thành tương đối cao so với các chợ khác.

Địa chỉ: Đường Lê Lợi, phường Bến Thành, Quận 1.

6. Chợ Phạm Văn Hai

Chợ Phạm Văn Hai thường được giới buôn bán quần áo coi là một trong những địa điểm không thể không đến để tìm nguồn hàng sỉ quần áo ở Sài Gòn. Tại chợ Phạm Văn Hai có đầy đủ các mặt hàng với đủ loại giá. Từ hàng gia công đến hàng chất lượng cao nhập khẩu với giá thành từ cao đến thấp.

Ngoài ra, chợ còn bán hàng secondhand chất lượng cao nhập từ Hàn Quốc, Nhật Bản,…cho bạn có một lựa chọn khác khi kinh doanh quần áo. Tuy nhiên, bạn cần phải biết trả giá khi đến mua ở đây vì người bán hàng có thể hét giá cao hơn so với thực tế.

Địa chỉ: 128 Phạm Văn Hai, Quận Tân Bình.

Trên đây là những địa chỉ cho các bạn có nhu cầu tìm nguồn hàng sỉ quần áo lựa chọn. Hy vọng với những gợi ý trên bạn có thể tìm được cho mình một địa điểm ưng ý.

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách giao dịch tại ĐÂY