Người ta thường nói rằng tỷ lệ có lợi nhuận liên tục và thành công trong thị trường quyền chọn nhị phân là rất mong manh. Dưới đây là 5 lý do phổ biến tại sao điều này thường xảy ra:

1/ Không hiểu các indicator chính, những mốc quan trọng. Thời điểm lý tưởng để giao dịch nhị phân và cách thị trường hoạt động

Bạn có dám tham gia vào một trận chiến mà bạn còn không biết sử dụng vũ khí hay đối thủ của bạn là ai không? Khi bạn vào một giao dịch. Bạn thực sự đang đối đầu với rất nhiều đối thủ đấy.

Nhiều người giao dịch quyền chọn nhị phân chuyên nghiệp không chỉ siêu thông minh, có kiến thức mà họ còn giàu có nữa. Điều đó không có nghĩa là bạn. Anh chàng nhỏ bé không thể giành chiến thắng.

Có nghĩa rằng bạn cần có nền tảng kiến thức đầy đủ và tâm lý sẵn sàng chiến đấu. Một số người có thể nghĩ rằng chi phí để có được kiến thức giao dịch là quá cao. Nhưng không, mọi thứ đều có sẵn trên quyenchonnhiphan.com và thứ đắt đỏ là tư duy sử dụng của bạn.

2/ Không có một phương pháp giao dịch quyền chọn nhị phânKhông có phương pháp hoặc chiến lược giao dịch rõ ràng, bạn sẽ thất bại. Bạn sẽ kết thúc trò chơi sau một chuỗi lỗ “banh xác”.

Một phương pháp giao dịch giao dịch quyền chọn nhị phân khả thi. Cân bằng tâm lý và kiên trì. Mọi chuyện sẽ khá hơn.

Bắt đầu bằng cách thử nghiệm các cặp tiền tệ khác nhau, phiên giao dịch khác. Khung thời gian khác và các indicator khác. Hãy tập trung cao độ, chọn lọc ra thứ phù hợp với mình.

Sau khi đã trải qua nhiều các tình huống và công cụ trên thị trường, việc tiếp theo là tạo ra hệ thống giao dịch quyền chọn nhị phân của riêng bạn. Tập trung vào các indicator và mẫu hình nến. Tinh chỉnh phương pháp của bạn để tối đa hóa lợi nhuận.

Giai đoạn này có thể mất thời gian. Nhưng sử dụng một phương thức giao dịch mà bạn tin tưởng có thể giúp giảm căng thẳng trong khi giao dịch quyền chọn nhị phân.

3/ Rủi ro quá nhiều cho mỗi giao dịchRủi ro từ 10% tài khoản trên mỗi lệnh giao dịch. Điều này là có vấn đề, bởi vì khi bạn lo lắng về việc kiếm tiền, bạn sẽ mất đi sự tập trung vào quy trình giao dịch của mình. Cuối cùng bạn chỉ tập trung vào lợi nhuận / thua lỗ của bạn.

Các nhà giao dịch quyền chọn nhị phân có lợi nhuận cao luôn hiểu các rủi ro và quản lý chúng trước khi nghĩ về lợi nhuận.

4/ Không chuẩn bị tinh thầnTâm lý giao dịch là một phần rất lớn trong giao dịch quyền chọn nhị phân và hầu hết mọi người không chuẩn bị tinh thần. Khi tiền đang đến tay thì nỗi sợ hãi. Lòng tham và những cảm xúc khác khiến giao dịch trở nên khó khăn. Tự tâm lý mình làm khó mình hơn.

Hãy chắc chắn rằng bạn hiểu các khía cạnh cảm xúc của giao dịch và sẵn sàng kiểm soát chúng trước khi bạn mạo hiểm với số tiền thật. Nếu không kiểm soát được thì đặt tỉ lệ rủi ro : lợi nhuận vừa phải thôi.

5/ Một ngày tồi tệ

Đôi khi, chẳng vì lý do gì cả. Đơn giản là “xui” hay “không có hứng” thôi. Đi đường bị công an phạt nên bực. Con nhỏ bệnh nên buồn… những yếu tố ngoài tầm kiểm soát của bạn. Hoặc đôi khi có thể mất hàng giờ để chuẩn bị cho một giao dịch và sự cố flash, trục trặc trong MT4 của bạn…

Tắt máy và đi ngủ thôi. Bắt đầu lại vào ngày mai.