GgBinary Option-Sàn giao dịch xuất sắc

Quyền chọn nhị phân là lĩnh vực hội tụ rất nhiều kỹ năng khác nhau. Trải nghiệm những kỹ năng đó với thị trường mang lại rất nhiều bài học và ngườ giao dịch có thể ứng dụng chúng vào cuộc sống thường ngày như thế nào?

  1. Chớp thời cơ

Bỏ lỡ cơ hội tốt để vào lệnh có thể gây “tổn thương” còn hơn cả 1 người giao dịch thua thật sự. Mình tin là bạn có ít nhất 1 tình huống bỏ lỡ gây tiếc nuối sâu sắc mà bạn sẽ không bao giờ quên được.

Cũng chính từ những trải nghiệm tiếc nuối đó, bạn luôn trong tư thế bắt kịp cơ hội, bạn không muốn xảy ra tình huống đó một lần nào nữa. Thói quen này có thể sẽ ảnh hưởng lớn đến các quyết định trong cuộc sống của bạn. Bạn ý thức rõ về tầm quan trọng của cơ hội, và bạn luôn “ra tay” đúng thời điểm để không bị tụt mất cơ hội.

  1. Hiểu về xác suất

Thị trường quyền chọn về cơ bản là không thể dự đoán chắc chắn được, những kịch bản điên rồ và đầy bất ngờ luôn xảy đến với người giao dịch. Bạn luôn cần đến những phương pháp quản lí vốn để giữ tài khoản luôn an toàn trước những giao dịch thua, vì bạn biết thua lỗ là điều không thể tránh khỏi.

Cuộc sống cũng thế, không có gì đảm bảo 100% cả, tương lai là 1 thứ hỗn độn và bất định. Bạn sẽ không đặt 100% kỳ vọng vào bất cứ điều gì, bởi vì bạn cũng đã hình dung được những kịch bản xấu khác có thể xảy ra, và tư duy này giữ cho bạn không vấp phải những thất bại quá lớn.

  1. Không quá áp đặt bản thân

Mức Drawdown là thứ mà người giao dịch không muốn nhìn, vì nhìn nó đau lòng lắm. Nhưng bạn cũng biết, sụt giảm số dư tài khoản vào cuối ngày không đồng nghĩa với việc bạn thất bại trong giao dịch nhị phân, điều bạn hướng tới là lợi nhuận dài hạn, vậy nên những cú “hụt chân” ngắn hạn không làm bạn nao núng cả trong giao dịch nhị phân lẫn cuộc sống thường ngày.

  1. Tìm ra và ứng dụng các mô thức

Một người giao dịch nhị phân có cho riêng mình một phương pháp, chiến thuật giao dịch cụ thể dựa vào các mô hình giá. Bạn thường giao dịch nhị phân theo một mẫu hình nhất định nào đó, vì mô hình đó có thể là sở trường của bạn.

Không chỉ xuất hiện trên biểu đồ, các mô hình này cũng tồn tại trong cuộc sống, và chúng được gọi là các “mô thức”. Mô thức trong cuộc sống có rất nhiều, mình sẽ ví dụ đơn giản, bạn biết được xung quanh mình có những mẫu người khác nhau, và với từng kiểu người, bạn có cách ứng xử riêng biệt. Với người hay nóng giận, bạn cần mềm mỏng, với người nguyên tắc, bạn cần dứt khoát… Đó chỉ là ví dụ nhỏ, còn rất rất nhiều những mô thức khác trong cuộc sống bạn cần tìm ra và ứng dụng chúng.

  1. Nhạy cảm với các tình huống

Có bao giờ bạn có một cảm giác rằng, con trend này sẽ vô cùng mạnh, hoặc giá đang đi sideway nhưng bạn “linh cảm” sắp có breakout rồi, tất cả những tình huống đó bạn không thể giải thích theo cách thông thường được, bởi đơn giản bạn đã trải qua quá nhiều trường hợp như vậy, đến nỗi nó đã biến thành thói quen, chỉ cần nhìn vào là bạn đã mường tượng được các kịch bản sắp có thể xuất hiện. Hãy gắn thói quen đó vào cuộc sống, hãy tập nhìn ra những kịch bản trong cuộc sống ngay cả khi kết quả (hoặc hậu quả) chưa kịp xảy ra.
Đăng kí tham gia tại :

GẶP NGƯỜI HƯỚNG DẪN CỦA THÁNG
MY MY hướng dẫn viên  của tuần
THANH THẢO hướng dẫn viên  của tuần
GgBinary Option-Sàn giao dịch xuất sắc