Giao dịch nhị phân thực sự là nghề không phải dành cho số đông. Để trở thành người Giao dịch nhị phân thực thụ nào có dễ. Đâu phải cứ dựa vào số năm kinh nghiệm. Số tiền thua lỗ, hay dựa vô kết quả giao dịch. Mà có thể đoán định được sự thành công của một người Giao dịch nhị phân.

Để có thể đánh giá được sự thành công của người Giao dịch nhị phân. Trước tiên hãy nhìn vào quá trình mà họ trưởng thành hơn trong nghề. Cách mà họ hoàn thiện các kĩ năng, tâm lý, phương pháp giao dịch của mình. Quá trình của những giao dịch thành công có thể khác nhau họ trải qua những khó khăn khác nhau. Nhưng tựu chung họ vẫn có những đặc điểm chung của những người Giao dịch nhị phân thành công trong giao dịch.


Dưới đây là 5 đặc điểm quan trọng mà bất kỳ một người Giao dịch nhị phân nào cũng cần nếu muốn thành công trong nghề.

1. Luôn chú ý vào bức tranh lớn của thị trường


Khi chú ý vào bức tranh lớn của thị trường, những người Giao dịch nhị phân kinh nghiệm sẽ biết được họ đang đứng ở đâu trong thị trường. Và cũng nhờ vào bức tranh lớn đó mà họ có thể tách biệt được những bước chuyển động nhỏ của thị trường từ xu hướng lớn. Từ đó đưa ra chiến lược và cách quản lý vốn hợp lý. Đồng thời tránh được những rủi ro không đáng có.

2. Kiên nhẫn


Quá nhiều người Giao dịch nhị phân thiếu kiên nhẫn trước khi nhảy vào giao dịch hoặc không đủ kiên nhẫn để chờ một cơ hội thực sự tốt. Có những người Giao dịch nhị phân lại không thể chờ đợi đủ lâu để giao dịch của họ diễn ra. Hoặc, khi gặp thành công, họ tiếp tục giao dịch và nóng vội nhân đôi khối lượng giao dịch với hy vọng nhanh chóng kiếm được nhiều lợi nhuận hơn,…..Có rất nhiều kiểu mất kiên nhẫn, hầu hết trong số đó đều đem đến kết quả không tốt cho giao dịch. Và người Giao dịch nhị phân thành công thì họ ngược lại với những điều đó. Không những họ có kiên nhẫn, mà đó như là một tính cách của con người họ luôn vậy.

3. Có khả năng thích ứng


Điều kiện thị trường luôn thay đổi. Và một nhà giao dịch thành công họ sẽ có khả năng thích ứng với sự thay đổi này. Hệ thống giao dịch của bạn không thể hoạt động tốt mãi mãi, đây là thực tế. Các thay đổi trong các mô hình xảy ra mọi lúc và bạn sẽ cần phải điều chỉnh hệ thống của mình. Điều chỉnh chứ không thay đổi hoàn toàn. Khả năng thích ứng cũng được áp dụng cho những người Giao dịch nhị phân theo trường phái phân tích cơ bản.

4. Thận trọng


Thị trường luôn tồn tại xác suất. Có nghĩa rằng không có bất cứ điều gì có thể chắc chắn nếu bạn tham gia giao dịch. Và khi sự không chắc chắn đó tăng cao. Một nhà giao dịch kinh nghiệm sẽ hết sức cẩn thận khi chấp nhận rủi ro để tham gia thị trường. Điều này có nghĩa là họ sẽ tập trung vào các loại tiền tệ rõ ràng hơn. Dễ dự đoán hơn và giảm khối lượng giao dịch khi cần thiết hoặc thậm chí đứng ngoài thị trường luôn.

Chiến thắng trong giao dịch không chỉ là việc kiếm được lợi nhuận. Mà còn phải bảo vệ tài khoản của mình nữa.

5. Xác định điểm yếu của bản thân


Nếu người Giao dịch nhị phân có thể nhận thức đầy đủ về điểm yếu của mình. Thì coi như bạn đã đi được nửa đường trong việc giải quyết các vấn đề của bản thân. Tất cả các tính cách quan trọng được đề cập ở trên. Bạn sẽ nhanh chóng tiền gần hơn với chúng nếu bạn biết cách khắc phục các điểm yếu của mình.

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách giao dịch tại ĐÂY