GgBinary Option-Sàn giao dịch xuất sắc

Đã bao giờ bạn lo lắng trong khi giao dịch nhị phân chưa? Và bạn đã để nỗi lo này tác động như thế nào đến kết quả giao dịch? Lo lắng khi giao dịch là “hiện tượng” hết sức bình thường, hầu như người giao dịch nào cũng từng trải qua cảm giác này.

Nỗi lo lắng thường gây ra stress quá mức dẫn đến những quyết định trade thiếu lý trí, hãy vượt qua nó với 4 cách sau đây:

  1. Đừng tìm kiếm cú Giao dịch nhị phân hoàn hảo 

Tín hiệu giao dịch nhị phân với tỉ lệ chiến thắng 100% là hoàn toàn không có thực. Dù biết như thế, nhưng lúc giao dịch, chúng ta vẫn luôn luôn “hi vọng” có được những cú giao dịch hoàn hảo. Hãy cố gắng thay đổi điều này, trước bất cứ một lệnh nào, hãy luôn nghĩ đến những kết quả có thể xảy ra, cả xấu lẫn tốt, và đừng đặt quá nhiều kỳ vọng vào các giao dịch. Thay vì tập trung tìm kiếm những cú giao dịch viễn tưởng đó, hãy nghĩ đến kết quả dài hạn và sự kỷ luật bạn cần có được,

  1. Tập trung vào quá trình giao dịch, chứ không phải lợi nhuận

Mải mê nhìn vào số dư trên tài khoản hoàn toàn không giúp bạn giao dịch tốt hơn, ngược lại nó chỉ khiến bạn stress mà thôi. Hãy tập trung vào quá trình giao dịch – yếu tố thực sự quyết định lợi nhuận của bạn. Quá trình giao dịch bao gồm: các quy tắc giao dịch nhị phân, hệ thống quản lý rủi ro, tính kỷ luật… Tập trung vào quá trình, rồi tiền sẽ đến với bạn.

  1. Hãy tăng rủi ro một cách chậm rãi

Một lúc nào đó, bạn cũng sẽ phải tăng rủi ro, mìn không nói bạn tăng rủi ro để mau giàu, tăng rủi ro là bởi vì tài khoản đã to hơn, đến lúc để thay đổi khối lượng. Nhưng hay làm điều này một cách chậm rãi, từ từ, bởi nếu bạn dồn dập quá nhanh, từ rủi ro $100 lên thẳng $300, bạn sẽ bị ngợp, và hệ quả là bạn bị căng thẳng cao độ, không hay ho tí nào.

  1. Rời khỏi thị trường

​Không có cách nào để bạn hoàn toàn loại bỏ căng thẳng và lo lắng, rồi sẽ đến lúc sự lo lắng này vượt quá tầm kiểm soát, bạn chỉ còn cách là tắt máy nghỉ ngơi trước khi quá muộn. Hãy tạm chia tay thị trường, hãy nghỉ ngơi, điều đó sẽ giúp bạn lấy lại cân bằng cảm xúc. Đừng cố quá thành quá cố.

Đăng kí tham gia tại:

GẶP NGƯỜI HƯỚNG DẪN CỦA THÁNG
MY MY hướng dẫn viên  của tuần
THANH THẢO hướng dẫn viên  của tuần
GgBinary Option-Sàn giao dịch xuất sắc