Đầu tiên, thái độ thân thiện là cách bán hàng online trên facebook  hiệu quả nhất.

Khi kinh doanh online bạn không thể thấy được biểu cảm của khách hàng khi ghé cửa hàng. Do đó, hãy luôn chuẩn bị một tâm thế sẵn sàng, cởi mở và nhiệt tình đối với “Thượng đế” của mình. Một thái độ cởi mở khi giao tiếp sẽ khiến khách hàng thiện cảm hơn. Và muốn lắng nghe, tin tưởng vào sản phẩm của bạn. Hãy nhớ rằng, chân thành – tận tâm. Sẽ mang lại cho bạn và khách hàng những điều hơn cả mong đợi.

Mở thẻ thanh toán quốc tế ( Visa, JCB, Master)  cũng là cách bán hàng online trên facebook hiệu quả.

Nếu bạn chưa mở thẻ thanh toán quốc tế hãy chủ động mở thẻ. Đây là một việc làm gián tiếp giúp việc kinh doanh của bạn hiệu quả. Lợi ích của sử dụng các thẻ thanh toán quốc tế này là gì. Bạn có thể tiếp cận với các kênh thanh toán khác nhau. Qua đó giúp bạn có thêm khách hàng hoặc nguồn hàng, không phải chỉ một nguồn hàng nội địa. Ngoài ra, mở thẻ thanh toán quốc tế sẽ giúp bạn thanh toán được chi phí quảng cáo trên Facebook nếu bạn có nhu cầu.

Tuy nhiên, điều bạn cần chú ý ở đây, khi sử dụng hệ thống thẻ thanh toán quốc tế bạn. Nên hạn chế rút tiền mặt, và chi phí cho việc mở thẻ hoặc duy trì thẻ khá cao. Ngoại trừ hai điều mình vừa liệt kê. Thì đây đúng là một trong những cách bán hàng online trên Facebook hiệu quả.

Cách bán hàng online trên Facebook hiệu quả khác: Khuyến mãi và hơn thế nữa.

Khuyến mãi, giảm giá luôn là cách để bạn kích thích. Và gây sự chú ý đối với khách hàng về sản phẩm của mình. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng có thể giảm giá và giảm giá là khách hàng thu hút. Có một số chiêu thức giảm giá thông minh để bạn có thể đẩy đi được lượng hàng muốn bán và “lấy lòng” được khách hàng hơn.

Bạn nên giảm giá với các mức giá tính theo mức % của sản phẩm. Thay vì bạn viết rằng sẽ giảm giá 200.000 VNĐ cho sản phẩm khoảng 1000.000VNĐ, hãy viết giảm giá 20%. Điều này mặc dù về mặt bản chất không có gì khác biệt. Nhưng sẽ gây ấn tượng mạnh với khách hàng.

Ngoài ra, bạn nên lựa chọn cẩn thận các mặt hàng khuyến mãi. Không nên sử dụng những sản phẩm có chất lượng kém. Hoặc tính năng sử dụng hạn chế để đưa vào chiến dịch.

Nội dung (Content) cũng là một cách bán hàng online trên Facebook.

Bán hàng online ngoài hình ảnh, khách hàng còn quan tâm đến những thông tin đính kèm như tên sản phẩm, mô tả sản phẩm. Không dừng lại ở đó, khách hàng còn quan tâm nhiều hơn tới lợi ích mà sản phẩm mang lại cho bản thân mình. Do đó, bạn cần chú ý đến nội dung mô tả sản phẩm chính xác càng tốt. Khách hàng họ càng nhận được rõ ràng thông tin sản phẩm. Lợi ích sản phẩm mang lại  thì độ tin tưởng càng cao.

Một trang bán hàng thành công trên Facebook được tổng hợp từ nhiều yếu tố. Trong đó, ngoài yếu tố về mặt sản phẩm. Còn có các yếu tố về mặt quảng cáo và cách tiếp cận khách hàng. Yếu tố tiếp cận khách hàng được tổng hợp từ việc giao tiếp, nội dung, phương thức thanh toán. Khi bạn chú ý đến những việc trên, thì đó sẽ là cách bán hàng online trên Facebook hiệu quả nhất.

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách giao dịch tại ĐÂY