dau tu tai chinh ca nhan thong minh

Nếu có 30 triệu trong tay, bạn sẽ làm gì? Nếu 30 năm trước, bạn sẽ là một đại gia đấy. Nhưng 30 năm sau như hiện nay, 30 triệu chỉ bằng tiền lương 2 tháng của bạn. Thậm chí một túi xách hàng hiệu cũng chưa chắc mua được. Nhưng cũng đừng vội chán nản, nếu biết cách quản lý tiền bạc thông minh. Chúng ta sẽ mang lại 5 hiệu quả hoàn toàn khác nhau.

Mua vé số

10.000 mua được 1 vé, 30 triệu đã mua được 3000 vé, nhỡ đâu 1 phát trúng 1,5 tỷ thì giàu to rồi. Và dĩ nhiên vé số thì hên xui lắm, haha. Những ai muốn làm giàu bằng vé số thì mau tỉnh lại đi nha.

Cổ phiếu

Cổ phiếu mang hiệu ứng kiếm tiền lời rất mạnh. Nếu chọn chính xác 1 loại cổ phiếu thì sau một vài lượt đi lên, 30 triệu sẽ được tăng lên theo cấp số nhân. Sáu tháng đầu năm 2018, rất nhiều người kiếm được một số lãi không nhỏ. Đây là kết quả mong muốn nhất, nhưng nếu gặp tình trạng như 6 tháng cuối của 2018, bạn sẽ lỗ ê chề luôn.

Vì thế, nếu muốn gia nhập vào thị trường cổ phiếu. Bạn phải có 4 điều kiện sau: Thị trường ổn định, khả năng phán xét cao, may mắn và biết dừng lại đúng lúc.

Mua sắm

Nhiều người có tiền trong tay lập tức đi đổi 1 con Iphone Xs Max. Theo đuổi cuộc sống vật chất đẳng cấp là một xu hướng thời thượng. Nhưng nếu thu nhập không nằm trong tầm với thì không nên đổ quá nhiều tiền vào hàng hiệu. Cách chi tiêu như vậy thật sự không hợp logic và thiếu khoa học.

Đầu tư BO

Kiếm tiền có giá trị hơn tiêu tiền. Nếu bạn đã có 1 công việc ổn định, tại sao bạn không cân nhắc đầu tư ngoại hối online, vừa đơn giản, rủi ro thấp và dễ quản lý. Hãy lưu ý khi lựa chọn nhà môi giới khi đầu tư BO.

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách giao dịch tại ĐÂY