Vẻ ngoài của thị trường quyền chọn nhị phân là những con số, những biểu đồ, những dữ liệu, những công thức, những phân tích… Trông có vẻ khô khan nhỉ. Nhưng thật ra, thị trường quyền chọn nhị phân không hề máy móc như chúng ta vẫn nghĩ.

Chúng ta có 2 phe mua và bán, sự chênh lệnh giữa 2 phe này tạo ra các con sóng uốn lượn trên thị trường. Và 2 phe này là tổ hợp cảm xúc của hàng triệu người. Hay nói 1 cách khác, thị trường giống như 1 thực thể sống hơn là 1 con robot khô khan.

Chính vì lẽ đó mà thị trường quyền chọn nhị phân cũng có 1 những tính cách riêng. Nhưng theo mình, những tính cách ấy không hề thân thiện, mà trái lại còn rất quái dị và khó ở.

  1. Sáng nắng chiều mưa

Nếu bạn là người mới bạn sẽ cảm thấy hết sức khó chịu với tính cách này của thị trường quyền chọn nhị phân. Chẳng bao giờ bạn đoán nổi hành động tiếp theo của hắn cả. Dù bạn có lên cả trăm ngàn kế hoạch, tính trước hành vạn kịch bản, thì bạn vẫn sẽ gặp phải những bất ngờ như từ trên trời rơi xuống.

Cũng không có gì khó hiểu. Có lẽ chúng ta đều biết nguyên nhân của tính cách sáng nắng chiều mưa này. Đó là tính chất ngẫu nhiên của thị trường quyền chọn nhị phân. Thị trường như mình đã nói, là tổ hợp của cảm xúc hàng triệu người. Bạn có thể dự đoán tâm lý của người thân, bạn bè, nhưng bạn sẽ chẳng bao giờ hiểu nổi cảm xúc của hàng triệu người ngoài kia. Thế nên chúng ta cố gắng đừng hi vọng bất cứ điều gì với thị trường quyền chọn nhị phân.

  1. Thích trêu chọc

Thị trường quyền chọn nhị phân khá là vui tính, nên đôi khi có vài hành động đùa hơi… ác. Nếu người giao dịch nhị phân đủ lâu, hẳn bạn đã trải qua nhiều tình huống dở khóc dở cười. Như giá men sát TP rồi bất ngờ đâm thẳng xuống SL một cách dứt khoát. Những trường hợp như vậy, chúng ta nên kiểm tra lại sức khỏe thần kinh và tim mạch.

Những trò đùa của thị trường quyền chọn nhị phân có thể gây ra những thiệt hại vô cùng lớn. Xét trường hợp trên, sẽ ra sao nếu bạn không cắt lỗ kịp thời? Trò đùa của thị trường sẽ chẳng bao giờ chấm dứt. Hãy tự bảo vệ tài khoản bằng cách tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống quản lý vốn.

  1. Bất kham

Dù bạn có sở hữu chiến lược giao dịch nhị phân thần thành đến như thế nào thì một sự thật rõ ràng là thị trường chẳng bao giờ quan tâm đến các phân tích của bạn. Nó sẽ chỉ đi theo hướng nó muốn. Và thị trường luôn đúng!

Một trong những lỗi mà newbie hay mắc phải đó là họ nghĩ giá sẽ phải di chuyển theo các tín hiệu họ nhận được. Họ cảm thấy giận dữ mỗi khi thị trường hành động hoàn toàn khác so với những gì họ dự đoán. Họ cố gắng kiểm soát thị trường, nhưng điều đó chỉ tài khoản họ ngày càng teo tóp.