Thị trường chứng khoán Mỹ đã giảm vào thứ Hai, bắt đầu một tuần báo cáo thu nhập lớn- đóng vai trò như một thước đo cho sự phục hồi kinh tế cho đến nay, mặc dù các nhà lập pháp tiếp tục đấu tranh với việc tìm kiếm thỏa thuận về dự luật kích thích mới.

Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones giảm hơn 400 điểm trong phiên giao dịch buổi chiều sau khi có thông tin rõ ràng rằng thời hạn vào thứ Ba cho thỏa thuận về gói kích thích có thể sẽ không mang lại tiến triển vững chắc.

Khi chỉ còn vài tuần nữa sẽ đến cuộc bầu cử Tổng thống, có vẻ như sẽ không đạt được một thỏa thuận kích thích cho đến cuối mùa thu này.

Hôm nay, Procter & Gamble và Netflix sẽ công bố báo cáo, và dữ liệu nhà ở xây mới trong tháng 9 sẽ được đưa ra.

Dưới đây là 3 điểm nổi bật trên thị trường Mỹ vào thứ Ba.

1. Nhu cầu gia dụng đối với các sản phẩm tẩy rửa có thể thúc đẩy kết quả của P&G

Procter & Gamble Company (NYSE: PG) báo cáo trước khi thị trường mở cửa và các nhà phân tích được theo dõi bởi Investing.com kỳ vọng thu nhập trên mỗi cổ phiếu là 1,41 USD trên doanh thu 18,3 tỷ USD.

Gã khổng lồ sản phẩm tiêu dùng này hưởng lợi từ nhu cầu đối với các sản phẩm tẩy rửa gia dụng, với các thương hiệu như Swiffer, Mr. Clean và Comet, khi các hộ gia đình gia tăng sử dụng do Covid-19.

2. Netflix công bố báo cáo

Netflix Inc (NASDAQ: NFLX), dịch vụ phát video trực tuyến phổ biến cũng công bố báo cáo vào thứ Ba, sau tiếng chuông đóng cửa. Các nhà phân tích kỳ vọng thu nhập trên mỗi cổ phiếu là 2,13 USD trên doanh thu 6,4 tỷ USD.

Đây là một cổ phiếu khác đã đạt được mức tăng trong thời gian phong tỏa buộc mọi người phải cố gắng ở nhà, dẫn đến mức tăng lớn về số lượng người đăng ký. Nếu so sánh, số lượng người đăng ký mới từ nửa cuối năm có thể sẽ thấp hơn. Các nhà phân tích sẽ chờ đợi triển vọng của Netflix. Phần 4 của The Crown – được khán giả chờ đợi, sẽ ra mắt vào tháng 11.

3. Dữ liệu nhà ở mới trong tháng 9

Một trong những xu hướng đã được khẳng định của đại dịch là người dân đang di chuyển khỏi các thành phố đến vùng ngoại ô hoặc nhiều vùng nông thôn hơn, thúc đẩy bất động sản hiện có cũng như xây dựng mới.

Dữ liệu nhà ở xây mới trong tháng Chín sẽ được công bố vào lúc 8:30 AM ET (12:30GMT). Các nhà phân tích theo dõi bởi Investing.com kỳ vọng 1,457 triệu, tăng nhẹ so với 1,416 triệu trong tháng Tám. Dữ liệu xây dựng nhà tăng trở lại mạnh mẽ trong mùa hè sau khi tạm lắng vào mùa xuân.

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách giao dịch tại ĐÂY

GGTrade – TRADE ngay chỉ với 20$