1.Tạo phễu bán hàng online mở đầu bán hàng online đắt khách

Với những ai đang bắt đầu và nhanh chóng đạt được bán hàng online đắt khách với mặt hàng khá phổ biến. Hay mặt hàng chưa có trên thị trường, mô hình phễu phù hợp cho bạn ngay từ bước đầu tiên. Bằng cách tạo ra sự kiện hấp dẫn thông qua ba bài viết bán hàng:

  • Bài viết thứ nhất, hình thành ở vành phễu, diện tích thu thập khách hàng khác rộng. Mục đích hướng đến khách hàng quan tâm đến sản phẩm của bạn.
  • Bài viết thứ hai, loại bỏ khách hàng có nhu cầu thấp, lựa chọn khách hàng có nhu cầu cao thông qua việc gọi điện. Hoặc nhắn tin hỏi thăm mong muốn và nguyện vọng của họ.
  • Bài viết thứ ba, bán hàng trực tiếp bằng cách chào bán sản phẩm đúng với đối tượng mà đã lọc trước đó. Thậm chí, tạo thêm một bước trải nghiệm mẫu thử sản phẩm của bạn để mà sàng một cách kỹ lưỡng hơn.

Bằng công cụ facebook, google giúp bạn đẩy các bài viết nhanh chóng đến tay khách hàng. Để mà họ vào website hoặc fanpage của bạn nhìn thấy câu chữ. Giúp định hình dễ dàng hơn về nhu cầu hiện tại.

2. Khuếch trương sự thành công của bạn gia tăng tỉ lệ bán hàng online đắt khách

Để bán hàng online đắt khách, Facebook được xem công cụ nhiều người dùng với những mục đích khác nhau. Mỗi ngày họ có thể dùng hàng giờ để giải trí trên công cụ này. Và bạn tận dụng những ưu điểm mà nó mang đến tiến hành khuếch trương thành công của bạn.

Bằng những bài viết chia sẻ hay sự kiện trò chơi để thu hút nhiều lượt tương tác. Tạo sự tò mò cho khách hàng mới và ưu đãi những người mua cũ. Những trò minigame được xây dựng tạo thu hút nhiều lượt tương tác. Và mang đến giải trí cho người xem. Điều này bạn cũng chứng mình cửa hàng của bạn được nhiều người tin dùng.

3. Chứng minh phản hồi tốt từ khách hàng nhằm bán hàng online đắt khách

Áp dụng ngay marketing bằng chứng bằng cách thu thập ý kiến khách hàng. Đã từng sử dụng sản phẩm nhằm gia tỉ lệ bán hàng online đắt khách. Dù phản hồi tốt hay xấu, bạn cứ việc hỏi thăm họ một cách thường xuyên để mà có dữ liệu thông tin từ họ.

Từ đó, bạn sàng lọc lại thông tin phản hồi, xây dựng bài viết tiến hành quảng cáo đưa ra những minh chứng. Về chất lượng sản phẩm được nhiều người tin dùng.

Cung cấp thông tin có ích cho khách hàng, đưa kèm theo những phản hồi đánh giá tốt trên nhiều công cụ khác nhau. Để mà khách hàng dù họ tìm kiếm bạn ở bất kỳ nơi nào. Cũng có thể nhìn thấy minh chứng bạn đưa ra.

Nhưng đây được xem con dao hai lưỡi khi bạn tiến hành xây dựng. Nó có thể đưa ra kết quả tốt hay một cái kết khó đo lường.

Trên đây, 3 cách bán hàng online đắt khách giúp bạn cải thiện và nâng cao công việc kinh doanh của bạn. Nó có thể mang đến cho bạn một kiến thức hữu ích, giúp bạn nhìn ra rõ vấn đề đang vướng phải.

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách giao dịch tại ĐÂY